Sàn gỗ nhân tạo: Gỗ nhựa Toda là gì ??


Gỗ nhựa – Vật liệu của tương lai

 

Việc khai thác gỗ công nghiệp của khu rừng nguyên sinh trên thế giới đang nhanh chóng phá hủy môi trường sống của hàng ngàn động vật và các loài thực vật do đó làm suy yếu hành tinh của chúng ta về dự trữ oxy trong bầu khí quyển. Trước thực trạng trên, chúng ta cần phải lên tiếng về việc ngưng khai thác hủy diệt hành tinh xanh này.

Tiên phong trong các giải pháp cho các vấn đề tồn tại trên thì Nhật Bản là một trong số những nước đi đầu về nhận thức trong việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp nên đã phát triển những công nghệ kỹ thuật tiên tiến để thay thế cho gỗ tự nhiên bằng loại vật liệu thân thiện môi trường làm từ chất thải gỗ mềm và nhựa polumer tái chế.

Thị trường Nhật Bản là trong một trong những thị trường rất là khắc khe trong việc quản lí về chất lượng và độ bền cao nên điều đó đã thúc đẩy được lòng tín nhiệm của người tiêu dùng. Từ khi hình thành loại vật liệu mới này thì không những chất lượng tương đương với gỗ tự nhiên mà còn thân thiện với môi trường nên gặt hái thành công ngay lập tức. Gỗ nhựa Composite đã trở nên rất phổ biến ở Châu Á, đặc biệt là nước Nhật Bản có thị phần dùng gỗ nhựa cho việc xây dựng chiếm khoảng 60% trong cảnh quan kiến trúc trong nước và kiến trúc tư nhân.

Nhận thấy được xu hướng sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường nên nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới đã cố gắng bắt chước làm ra sản phẩm giống gỗ nhựa Nhật Bản. Cho dù nhập khẩu hay sản xuất trong nước và các sản phẩm được bán ở Châu Âu hay Châu Mỹ thì rất là đa dạng về mẫu mã và chất lượng nên vì thế khách hàng rất băn khoăn trong việc chọn lựa sản phẩm.

Bạn sẽ không còn băn khoăn trong việc chọn lựa sản phẩm gỗ nhựa bởi vì Toda Industries đã mang đến sản phẩm Ashita Wood với qui trình sản xuất lẫn chất lượng được giám sát nghiêm ngặt bởi kĩ sư người Nhật Bản.

Quá trình sản xuất gỗ nhựa Ashita Wood tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật ban đầu của Nhật Bản. Nó vẫn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Không thể phủ nhận khi nói đến độ bền, tính thẩm mỹ và việc sử dụng các công nghệ thân thiện với môi trường.

Ashita Wood của Toda Industries được công nhận là một trong những câu chuyện thành công của cuộc cách mạng xanh: Một vật liệu cho tương lai của lĩnh vực xây dựng tại các thị trường Việt Nam và thế giới.
 


CÁC TIN TỨC KHÁC


Hỗ trợ trực tuyến
Ms Diễm Hương


Mss.Mai Thúy

Mss. Nhi

Mr Dũng

Cty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ THIÊN ÂN ÂN

Trụ sở chính: 3/1 Tổ 1, Bình Hòa 2, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Văn phòng giao dịch: 1/4C Hẽm 496, Dương Quảng Hàm , Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Tel: (08) 22 53 27 83 - Fax: (08) 22 53 27 83 - Mst: 3702191569

Hot line: 0912 85 55 30 - Email: gonhantao.taa@gmail.com

Copyright © 20013 - 2015 Thiên Ân Ân Investment Trading Co. Ltd Ltd

+0912 85 55 30