Sàn gỗ nhân tạo: Thông tin cơ bản về Đảo Kim Cương Quận 2Thông tin cơ bản
 

Loại hình : Chung cư/Cao ốc căn hộ
Địa chỉ : Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích tổng thể : 8.6 ha
Số tầng : -
Ngày khởi công : -
Ngày hoàn thành : Năm 2013
Hiện trạng : Đang triển khai
Chủ đầu tư : Công ty CP BÐS Bình Thiên An
Đơn vị thi công : Coteccons (Việt Nam)
Đơn vị quản lý : Turner International (Mỹ)
Đơn vị thiết kế : Arata Isozaki & Associate (Nhật), Paysage Et Lumiere (Pháp), Maunsell | Aecom (Mỹ), Indochine Engineering (Úc),

Tên gọi khác
Đảo Kim Cương


Giá dự án (Thông tin chỉ mang tính tham khảo)
 

LOẠI KT ĐƯỜNG DIỆN TÍCH GIÁ
Nền biệt thự - Bán 346 m2 22.2 Triệu /m2
Căn hộ - Bán 100 - 228 m2 68 - 82 Triệu /m2

Đảo Kim Cương
 

Khẳng định về kiến trúc

Nằm trong khu vực hấp dẫn và thú vị nhất Tp. Hồ Chí Minh, Diamond Island (Đảo Kim Cương) có một vị trí vô cùng thuận lợi, gần trung tâm thương mại của thành phố và cũng nằm trong một bầu không gian tự nhiên yên bình với tầm nhìn trải dài ra sông Sài Gòn và Tp. Hố Chí Minh. Kết hợp và tận dụng các thuộc tính của khu vực như gió, tầm nhìn ra bờ sông, và nước bao quanh, một kế hoạch cho cuộc sống và các khu căn hộ cao cấp đã được dựng nên.

Toàn bộ dự án sẽ được xây dựng trên một khu đồi xanh để ấn đi các khu vực bãi đậu và các dịch vụ nhằm tô điểm cho khu dân cư và tạo nên một công viên xanh ngát. Với thiết kế nội thất và sạch đẹp, tất cả các căn hộ nơi đây sẽ chìm đắm trong các tầm nhìn độc nhất ra sông Sài Gòn và khu vực lân cận, một tầm nhìn xuyên suốt với sự riêng tư tối đa.

Arata Isozaki & Associates thật sự tin rằng Diamond Island sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Tp. Hồ Chí Minh và là minh chứng cho khả năng suy nghĩ không ngừng và cho thiết kế xanh.

Khẳng định tính độc nhất

Với các kiến trúc sư có uy tín quốc tế của Arata Isozaki & Associates (Nhật Bản) và Hồ Thiệu Trị & Associates (Pháp - Việt Nam) kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu lãnh vực chuyên môn như Bouygues Construction (Pháp), Meinhardt International (Úc), Surbana (Singapore), các dự án của chúng tôi sẽ phản ánh sự đổi mới với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế hàng đầu.

Diamond Island là một quần thể thác nước duy nhất toạ lạc trên một hòn đảo độc nhất và chỉ cách 10 phút từ cảng Sài Gòn. Được bao quanh bởi những tầm nhìn ra phía bờ sông và phong cảnh xanh tươi rộng lớn, dự án độc đáo này sẽ cung cấp các căn hộ sang trọng, các biệt thự bầu trời cao cấp, câu lạc bộ du thuyền chỉ cho thành viên, khách sạn, sân quần vợt, hồ bơi, nhà trẻ, các nhà hàng với tầm nhìn ra đường dạo bộ và bến du thuyền. Tất cả đạc tính trên chì có trong quần thể riệng tư và đặc biệt này.

 


CÁC TIN TỨC KHÁC


Hỗ trợ trực tuyến
Ms Diễm Hương


Mss.Mai Thúy

Mss. Nhi

Mr Dũng

Cty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ THIÊN ÂN ÂN

Trụ sở chính: 3/1 Tổ 1, Bình Hòa 2, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Văn phòng giao dịch: 1/4C Hẽm 496, Dương Quảng Hàm , Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Tel: (08) 22 53 27 83 - Fax: (08) 22 53 27 83 - Mst: 3702191569

Hot line: 0912 85 55 30 - Email: gonhantao.taa@gmail.com

Copyright © 20013 - 2015 Thiên Ân Ân Investment Trading Co. Ltd Ltd

+0912 85 55 30