Sàn gỗ nhân tạo: Ý thức sử dụng sàn gỗ ngoài trời từ gỗ tự nhiên sang gỗ nhựa AWood


Ý thức sử dụng sàn gỗ ngoài trời từ gỗ tự nhiên sang gỗ nhựa AWood

Trên thị trường vật liệu thi công hoàn thiện hiện nay, sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ Awood thường được chọn như một giải pháp tối ưu khi chủ đầu tư có ý định thi công sàn gỗ ngoài trời cho gia đình mình. Vậy chúng ta hãy cùng điểm qua những đặc tính của từng loại để chọn 1 vật liệu phù hợp với nhu cầu mình nhé

Sàn gỗ tự nhiên và những điều cần lưu ý:

Đúng như tên gọi của nó, gỗ tự nhiên được sản xuất mà nguồn nguyên liệu từ các cánh rừng nguyên sinh, chủng loại phổ biến như: lim, giáng hương, sồi, căm xe… Gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp dễ chịu, ấm áp, từ chất liệu cho đến bề mặt với các đường vân uyển chuyển được sơn phủ PU, giúp gia cường độ bóng và độ chịu lực chắc chắn cho công trình.

Nguồn gốc từ thiên nhiên, nên có giá thành trên thị trường cao từ 850.000 – 1.500.00/m2 chưa bao gồm xử lý bề mặt và thi công lắp đặt. Ngoài ra, để đạt được độ hoàn chỉnh cho công trình, phải trải qua nhiều công đoạn thi công phức tạp cùng chi phí bảo trì thường xuyên. Ngày nay, sàn gỗ tự nhiên được cải tiến theo nhiều dây truyền sản xuất tiên tiến khác nhau nhưng với đặc tính gỗ rừng và khí hậu nhiệt đới ẩm cao hay thay đổi của Việt Nam thì bài toán khắc phục nhược điểm cố hữu như mục mọt, hay giãn nở khi gặp nước là một thách thức không dễ vượt qua của sàn gỗ tự nhiên khi lót sàn ngoài trời. 

Wood plastic composite giải pháp cho sàn gỗ ngoài trời

Xuất hiện từ năm 2008, sàn gỗ nhưa là một vật liệu mới lấy nguồn cảm hứng từ việc hạn chế việc xâm hại tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ các cánh rừng nguyên sinh của chúng ta. Thành phần chủ yếu là vỏ trấu và nhựa PE tái chế, được sản xuất theo dây truyền của Tập đoàn Mitsu Nhật Bản, phù hợp với khí hậu Việt Nam, khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên khi lắp đặt ngoài trời

Không vì mức giá cạnh tranh so với gỗ tự nhiên, mà các chủ đầu tư sẵn sàng bỏ tiền chọn gỗ nhựa Awood để lót sàn ngoài trời cho mình. Trên hết họ hiểu ra rằng sẽ nhận được nhiều những giá trị định tính về chất lượng sản phẩm và vẻ mỹ quan cho công trình mà họ đầu tư hơn là những giá trị định lượng bằng con số.

Quy cách thiết kế chuẩn, cho phép chúng tôi cam kết với khách hàng về độ hoàn mỹ, cùng tiến độ thi công công trình như một thế mạnh chỉ có thể tìm thấy ở sản phẩm Awood WPC. Phù hợp với nhiều hạng mục khác nhau như sàn ngoài trời, giàn hoa Pergola, hàng rào trang trí… Đến với chúng tôi như đến một địa chỉ mà bạn có thể chia sẻ và biến những ý tưởng mang phong cách độc đáo riêng của mình thành hiện thực.


CÁC TIN TỨC KHÁC


Hỗ trợ trực tuyến
Ms Diễm Hương


Mss.Mai Thúy

Mss. Nhi

Mr Dũng

Cty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ THIÊN ÂN ÂN

Trụ sở chính: 3/1 Tổ 1, Bình Hòa 2, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Văn phòng giao dịch: 1/4C Hẽm 496, Dương Quảng Hàm , Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Tel: (08) 22 53 27 83 - Fax: (08) 22 53 27 83 - Mst: 3702191569

Hot line: 0912 85 55 30 - Email: gonhantao.taa@gmail.com

Copyright © 20013 - 2015 Thiên Ân Ân Investment Trading Co. Ltd Ltd

+0912 85 55 30